19:25 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông tin tuyển dụng

Thứ sáu - 15/05/2015 00:42
Công ty Cổ phần Lưu trữ Thành Gia Phát Tuyển dụng

- Dịch vụ chỉnh lý khoa học tài liệu lưu trữ; - Dịch vụ số hóa và cung cấp phần mềm quản lý tài liệu đã chỉnh lý; - Dịch vụ cung cấp kho lưu trữ và bảo quản tài liệu lưu trữ; - Vệ sinh kho, giá, kệ tài liệu lưu trữ; - Tư vấn miễn phí về chỉnh lý tài tài liệu.
Công ty Cổ phần Lưu trữ Thành Gia Phát Tuyển dụng
Do nhu cầu mở rộng hoạt động cần tuyển các vị trí sau:
1. Trưởng dự án: 01 người
2. Tổ trưởng dự án: 03 người
3. Cán bộ chỉnh lý: 50 người.
Điều kiện: Sinh viên tốt nghiệp hoặc đang thực tập tốt nghiệp tất cả các ngành có máy tính xách tay, có khả năng đánh máy tốt, chấp nhận đi làm theo dự án.
Đối với vị trí 1+2: Có kinh nghiệm quản lý trong hoạt động điều hành các nhóm chỉnh lý tài liệu hoặc là cán bộ chỉnh lý tài liệu có kinh nghiệm.
Mức lương: 5.000.000đ/ tháng. Công ty sẽ có chính sách thưởng theo năng suất làm việc, điều chỉnh mức lương phù hợp với năng lực của cán bộ sau 6 tháng làm việc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, hoặc liên hệ số điện thoại 0616252899 gặp thầy Tuấn Anh. Email: anh.buinguyentuan@dntu.edu.vn.

Tác giả bài viết: admin