01:59 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông báo

Thông báo về việc xét và công nhận Tốt nghiệp (Đợt 2 năm 2015)

Thứ sáu - 24/07/2015 07:24
Về việc xét và công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm học  2014-2015

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) thông báo về việc xét và công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2014-2015 như sau:

1.      Hồ sơ xét tốt nghiệp gồm có
     -   Đơn xin xét tốt nghiệp (có dán ảnh) theo mẫu tại website http://daotao.dntu.edu.vn tại mục “Biểu mẫu”. Thông tin trong đơn này dùng để in bằng tốt nghiệp, đề nghị sinh viên ghi đầy đủ và chính xác.
       -    Bản sao các bằng cấp có liên quan đến ngành học.
       -    Biên lai học phần tốt nghiệp.

2.      Thời gian thực hiện
    -    Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04 tháng  9 năm 2015, sinh viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tốt nghiệp và nộp về văn phòng Khoa chủ quản.
    -   Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 9 năm 2015, sinh viên chủ động xem thông tin chi tiết tại Website phòng đào tạo, mục KẾT QUẢ HỌC TẬP, sinh viên nào đã có thông tin tại PHẦN XẾP LOẠI TỐT NGHIỆP (đã có xếp loại) thì đã đạt yêu cầu, được tốt nghiệp trong đợt 2 năm học 2014-2015 và trạng thái sinh viên là "đã tốt nghiệp". Mọi thắc mắc của sinh viên chỉ được giải quyết trong thời gian này, thông tin chi tiết liên hệ với Khoa chuyên ngành, quá thời hạn trên sinh viên sẽ được xét tốt nghiệp vào đợt tiếp theo.