02:14 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Sinh viên tham quan Acecook ngày 23/06/2015

Thứ năm - 25/06/2015 01:14
tham quan công ty Acecook

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế sản xuất tại công ty bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 23/06/2015 vừa qua, 50 sinh viên ngành Thực phẩm và Môi trường, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường Thạc sĩ Quách An Bình – Phó trưởng khoa. Đoàn tham quan đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật trong nhà máy. Trong quá trình tham quan các bạn sinh viên đã được các cán bộ kỹ thuật trong nhà máy hướng dẫn tận tình, giúp các bạn hiểu được lịch sử hình thành và phát triển của món ăn “mì ăn liền” gắn liền với công ty Vina Acecook. Cùng với tham quan nhà máy với dây chuyền sản xuất mì của Nhật Bản hiện đại nhất Đông Nam Á.
               Bên cạnh đó, trong chuyến tham quan sinh viên được tham gia các trò chơi sôi động, hào hứng. Sau quá trình tham, các bạn sinh viên quay trở lại Hội trường thưởng thức sản phẩm mì của công ty và được cán bộ công ty giải đáp những thắc mắc liên quan đến công nghệ sản xuất, điều kiện làm việc tại công ty, kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.
Trước khi ra về Đoàn tham quan cảm ơn, tặng quà lưu niệm và có các liên kết tốt hơn nữa sau này, về phía công ty cũng tặng những phần quà thiết thực cho đoàn tham quan.
             Chuyến tham quan đã giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế sản xuất, hiểu biết về ngành học và đặt dấu ấn cho sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Hình 1. Hình ảnh chào đón trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Hình 2. Sinh viên giao lưu trò chơi và được nhận quà.

Hình 3. Sinh viên nhận nón trước khi tham quan.

Hình 4. Sinh viên vào xưởng tham quan.

Hình 5. Sinh viên dùng thử sản phẩm

Hình 6 và 7. Công ty tặng quà cho sinh viên.

Hình 8. Đoàn tham quan tặng quà lưu niệm cho công ty.