19:57 ICT Thứ năm, 19/01/2017

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan Công ty Yakult

Thứ tư - 08/04/2015 14:56
Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan Công ty Yakult

Sáng ngày 19 và 20/1 vừa qua , 110 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Sữa chua uống lên men Yakult. Dẫn đoàn về phía nhà trường có Ban lãnh đạo Khoa, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD. Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.

Công ty Yakult là một trong các công ty có quy trình sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, xây dựng tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore và đã hiện diện tại 32 Quốc gia trên thế giới. Trong quá trình tham quan, sinh viên đã được tìm hiểu sâu về công nghệ sản xuất sữa chua uống lên men, từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm.
Sau khi tham quan các bạn sinh viên quay lại hội trường và được giải đáp những câu hỏi thắc mắc. Để tỏ lòng cảm ơn công ty, về phía đoàn tham quan cũng có món quà lưu niệm tặng công ty.
Chuyến tham quan trên đã để lại bài học và dấu ấn tốt cho sinh viên, giúp sinh viên có thêm những kiến thức thực tế tại nhà máy để bổ trợ cho những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường, từ đó củng cố kiến thức chuyên ngành sản xuất Sữa, giúp ích cho công việc của mình sau này.