19:40 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Hội thảo khoa học sức khoẻ

Thứ năm - 25/06/2015 01:19
Hội thảo khoa học sức khỏe

Nhằm gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, đưa sinh viên tiếp cận với những khám phá, thành tựu mới nhất hiện nay trong lĩnh vực sức khỏe và con người. Sáng ngày 18/6 vừa qua, Ban lãnh đạo Khoa Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Công ty Total Swiss tổ chức buổi hội thảo khoa học sức khỏe với sự tham dự của hơn 200 sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành của khoa như xét nghiệm, điều dưỡng, sinh học, thực phẩm.

Thầy cô, đại diện công ty và sinh viên tham dự
Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi, với nhiều chuyên đề hấp dẫn giúp sinh viên hiểu hơn về sức khỏe của con người như:
Sự hình thành nên cơ thể con người” – Báo cáo viên Nguyễn Trường Tuấn;
Bí mật về sức khỏe con người” – Báo cáo viên Hoàng Thị Vân, Nguyễn Đình Nguyên;
Nguy cơ hủy diệt từ môi trường sống” – Báo cáo viên Hoàng Thị Vân, Nguyễn Đình Nguyên;
Dinh dưỡng duy trì sự sống” – Báo cáo viên Hoàng Thị Vân, Nguyễn Đình Nguyên;
Xét nghiệm tổng thể bệnh” – Báo cáo viên Hoàng Thị Yến, Võ Lê Hoàng Thi.

Các chuyên đề được trình bày trong hội thảo
Bên cạnh việc cung cấp những thông tin trên, công ty còn chia sẽ những thành tựu mà công ty đã thực hiện nghiên cứu và sản xuất về các sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe cho con người.

Thầy cô và các bạn sinh viên dùng thử sản phẩm của công ty
Tuy đây lần đầu tiên công ty Total Swiss  phối hợp với  nhà trường để thực hiện hội thảo này, nhưng đã đem lại một ấn tượng  tốt đẹp cho toàn thể sinh viên và cán bộ giảng viên của Khoa Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng. Công ty và Khoa cũng đã xây dựng một mối quan hệ mật thiết giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham quan, thực tập và làm việc tại công ty.

Thầy cô, đại diện công ty và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm