01:57 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 22/09/2017 14:45
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017

Tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 do Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức ngày 17-9, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã được tuyên dương thành tích xuất sắc khối các trường Đại học trên địa bàn tỉnh.
Tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 do Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức ngày 17-9,  Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã được tuyên dương thành tích xuất sắc khối các trường Đại học trên địa bàn tỉnh.

Thầy Nguyễn Đình Thái - Phó Bí thư Đoàn trường DNTU (thứ 2 trái qua) tại hội nghị tổng kết

Ngoài ra Tỉnh đoàn Đồng Nai đã trao bằng khen cho 02 tập thể, gồm: Ban chấp hành Đoàn trường và Ban chấp hành Đoàn khoa Thực phẩm- Môi trường và Điều dưỡng. Có 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017 được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn, gồm đồng chí: Lê Thị Hằng, Nguyễn Văn Tiến và Võ Anh Tuấn.

Đại diện các tập thể và các Đoàn viên có thành tích xuất sắc của DNTU chụp hình lưu niệm tại hội nghị tổng kết

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao hoạt động của Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong việc góp phần vào làm sinh động các hoạt động của tuổi trẻ trong tỉnh, đặc biệt là phong trào thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, phong trào sinh viên khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, tạo dựng sân chơi lành mạnh cho sinh viên… Đồng chí Nguyễn Cao Cường mong muốn Đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới các hoạt động Đoàn, tiếp tục là điểm sáng trong công tác Đoàn năm học 2017-2018.

Nguồn tin: DNTU