22:59 EST Thứ sáu, 24/11/2017

DNTU đón tân sinh viên bằng âm nhạc và ánh sáng

Thứ tư - 04/10/2017 00:31
DNTU đón tân sinh viên bằng âm nhạc và ánh sáng

Tối 2/10/2017 tại Sân khấu âm nhạc nghệ thuật của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra chương trình âm nhạc “DNTU STUDENTS BY NIGHT” chào đón Tân sinh viên 2017.

Tham gia biểu diễn trong chương trình “DNTU STUDENTS BY NIGHT” là ca sỹ khách mới đến từ TP.Hồ Chí Minh OnlyC.

“DNTU STUDENTS BY NIGHT” được tổ chức không chỉ để chào đón Tân sinh viên 2017 được tổ chức để chào đón các tân sinh viên khóa mới, tạm biệt những sinh viên đã hoàn thành 4 năm học tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được nhận bằng tốt nghiệp. Đặc biệt là chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và phát bằng tốt nghiệp diễn ra vào sáng 3/10/2017 tại Hội trường Trung tâm tích hợp công nghệ.

Các tiết mục sôi nổi được trình bày bởi các nhóm nhảy sinh viên DNTU

Bên cạnh chương trình văn nghệ với sự góp mặt của ca sĩ OnlyC, chương trình còn nhiều hoạt động, như trao học bỗng cho các sinh Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bốc thăm trúng thưởng, chương trình giao lưu âm nhạc. Đặc biệt trong chương trình còn có hoạt động đầy ý nghĩa, đó là các cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành đạt quay lại trường và tặng học bổng cho các Tân sinh viên với mong ước tiếp nối thành tích học tập của sinh viên trường.

Đại diện Cựu sinh DNTU trao học bổng cho các sinh viên năm I có hoàn cảnh khó khăn

Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị

Tất cả sinh viên DNTU có có một đêm nhạc cùng ca sĩ Only C

Sinh viên DNTU hào hứng nhảy trên nền nhạc DJ của DJ VANZ

Chương trình “DNTU STUDENTS BY NIGHT” kéo dài và “nóng” tới 22 giờ đêm bởi những tiếng reo hò đầy cảm xúc đầy phong cách của sinh DNTU. Đây không chỉ là một chương trình giúp sinh viên thưởng thức âm nhạc, mà còn là màn đầu tiên cho sinh viên khởi đầu một năm học mới thành công, thặt chặt tình bạn bè, thầy cô.

Tác giả bài viết: Thúy Loan Khoa TP - MT & DD