03:12 ICT Thứ tư, 23/01/2019

DNTU chú trọng phát triển đời sống tinh thần và khuyến khích sinh viên học tập

Thứ hai - 02/10/2017 12:42
Buổi chiếu phim đầu tiên tại phòng chiếu phim thuộc Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vào ngày 28/09/2017 đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Phòng chiếu phim gần 200 chỗ ngồi đã không còn một chỗ trống.

BTC tặng bắp cho sinh viên đến xem phim

Tại đây sinh viên đã được thư giãn, trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc. Cảnh quay trong phim làm người xem một lần trở về tuổi thơ qua những hình ảnh, trò chơi thân thuộc của thời thơ ấu.

Sinh viên hào hứng khi được xem phim ngay tại DNTU

Trước buổi chiếu phim, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã kết hợp trao phần thưởng cho bạn đọc tích cực nhất tháng 8/2017. Phần thưởng là sự khích lệ, động viên tinh thần tự học hỏi và trau dồi kiến thức của bạn đọc. Nhà trường cũng ban hành nhiều chính sách khuyến khích người học sử dụng thư viện để nâng cao văn hóa đọc trong Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo theo phương pháp dạy - học tích cực.

Cô Đồng Thị Thanh Thoan - Phó Giám đốc TT TT Thư viện DNTU  trao giải cho bạn đọc tích cực nhất tháng 8/2017

Trường Đại học Đồng Nai sẽ thường xuyên tổ chức chiếu các bộ phim “đình đám” từng công chiếu tại các rạp lớn cho sinh viên thưởng thức để thư giản sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần và tạo cảm hứng cho sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học..

Tác giả bài viết: Đăng tin: Thúy Loan Khoa TP - MT & DD

Nguồn tin: Đồng Thị Thanh Thoan - TT Thư viện