21:42 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Công tác chuẩn bị cho chuỗi sự kiện tại DNTU vào ngày 16/6/2018

Thứ năm - 14/06/2018 23:56
Công tác chuẩn bị cho chuỗi sự kiện tại DNTU vào ngày 16/6/2018

Sáng ngày 14/6/2018, tại phòng họp 1 – Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Ban Tổ chức đã có buổi làm việc cuối cùng để phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức, chuẩn bị nội dung hoạt động cho chuỗi sự kiện diễn ra vào ngày 16/6/2018.

Tại buổi họp, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Đây là sự kiện quan trọng của Trường trong năm 2018, ghi dấu quá trình nâng cấp lên Đại học. Cũng trong dịp này Nhà trường kết hợp Khánh thành Trung tâm Sáng tạo Khởi nghiệp; Triển lãm ảnh “DNTU in my heart” và các sản phẩm Khởi nghiệp của sinh viên; Trao giả thưởng cho chương trình “DNTU photo contest 2018”; Lễ ra quân chương trình Thực tập chất lượng cao; Vinh danh và trao thưởng cho nhóm cố vấn và sinh viên đạt giải thưởng Silver Prize của “Dầu cám gạo quốc tế 2018” và các dự án khởi nghiệp đạt giải thưởng tại cuộc thi “Khởi nghiệp tỉnh Đồng Nai 2018”.

Trong buổi sáng Ban chỉ đạo cùng với Thầy Cô bàn phân công nhiệm vụ thực hiện theo kế hoạch phân công, trang trí bảng tin, văn nghệ, liên lạc với khách mời, băng rôn, công tác hậu cần ,hệ thống cờ, băngzôn, khẩu hiệu …đã sẵn sàng và được các thành viên đã đồng bộ triển khai. Để chủ động và đạt hiệu quả cao trong công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã và đang được gấp rút tiến hành với nỗ lực cao nhất. Trong những ngày qua, công tác thi đua và chuẩn bị cho ngày Đại lễ được diễn ra sôi động khắp toàn trường, Ban tổ chức lễ kỷ niệm đã được tổ chức tổng duyệt và khớp nối chương trình.

Việc chuẩn bị cơ sở cho buổi lễ đòi hỏi rất nhiều trí tuệ và sức lực của Ban tổ chức, tính đến nay công việc chuẩn bị đã tương đối hoàn thành và sẵn sàng cho một ngày đại lễ thành công tốt đẹp.