23:12 EDT Thứ năm, 21/03/2019

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ thực phẩm

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan Công ty Yakult

Sáng ngày 19 và 20/1 vừa qua , 110 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Sữa chua uống lên men Yakult. Dẫn đoàn về phía nhà trường có Ban lãnh đạo Khoa, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD. Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.

Trang trước  1 2

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI (DNTU)

Đội ngũ giảng viên: Có chuyên môn cao, năng động, và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên học tập tốt nhất. Thư viện: Khoảng 30.000 đầu sách chuyên ngành, sách tham khảo và tài liệu Anh-Việt cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Phòng học nhóm, phòng tự học, wifi miễn phí phục vụ sinh viên sau...

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2120173