19:27 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ thực phẩm

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan Công ty Yakult

Sáng ngày 19 và 20/1 vừa qua , 110 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Sữa chua uống lên men Yakult. Dẫn đoàn về phía nhà trường có Ban lãnh đạo Khoa, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD. Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.

Trang trước  1 2

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2018518