19:53 ICT Thứ năm, 19/01/2017

Tham quan xưởng bánh kẹo Bò Sữa Long Thành

Thứ hai - 20/07/2015 19:29
hình tham quan

Chiều ngày 17.07.2015, 75 sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Hóa học, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan xưởng sản xuất bánh kẹo sữa của công ty sữa Đồng Nai . Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía Đoàn có ThS. Quách An Bình – Phó Khoa, ThS. Nguyễn Thành Công - Tổ trưởng bộ môn ngành Công nghệ Thực phẩm.

Đoàn tham quan đã nhận được sự tiếp đón rất nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật  công ty sữa Đồng Nai. Sinh viên được tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất các loại kẹo sữa, bánh sữa ca cao, bánh sữa sầu riêng… Và đặt những câu hỏi trực tiếp đến cán bộ kỹ thuật công ty để được giải đáp.
Qua chuyến tham quan, Ông Trương Công Báu – Phó Giám Đốc công ty sữa Đồng Nai đã phát biểu sẽ tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai kiến tập và thực tập tại phân xưởng sản xuất bánh kẹo của công ty.

Hình 1: Sinh viên nghe cán bộ kỹ thuật công ty thuyết minh

Hình 2: Sinh viên tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất bánh kẹo.

Tác giả bài viết: admin