19:41 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ thực phẩm

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Thứ năm - 09/04/2015 06:09
Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.
Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.
Cán bộ giới thiệu về nhà máy

Nhà máy đường Trị An xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu là một trong các nhà máy thuộc Nhà máy đường Biên Hòa. Trong quá trình tham quan, sinh viên đã được tìm hiểu sâu về công nghệ sản xuất đường, từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm.
Dây chuyền ép mía.
Dây chuyền xử lý bã mía.
Sau khi tham quan các bạn sinh viên quay lại hội trường và được giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ cán bộ nhà máy. Để tỏ lòng cảm ơn nhà máy, về phía đoàn tham quan cũng có món quà lưu niệm tặng nhà máy. Ban lãnh đạo nhà máy luôn đón nhận sinh viên thực tập và làm việc sau này.
Sinh viên tham quan nhà máy
Chuyến tham quan trên đã để lại bài học và dấu ấn tốt cho sinh viên, giúp sinh viên có thêm những kiến thức thực tế tại nhà máy để bổ trợ cho những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường, từ đó củng cố kiến thức chuyên ngành sản xuất đường, giúp ích cho công việc của mình sau này.
Đoàn chụp hình lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Ngành công nghệ thực phẩm

Với dân số trên 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế. Ngoài những ngành kinh tế kỹ thuật...

Thăm dò ý kiến

Khoa Thực phẩm - Môi trường có các ngành học?

Công nghệ thực phẩm

Công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học

Công nghệ môi trường

Tất cả các ngành trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 1798

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32574

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1492062