23:00 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ thực phẩm

Lễ trao giải cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ I -2017

Thứ hai - 18/09/2017 00:41
Lễ trao giải cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ I -2017

Lễ trao giải cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ I -2017

Sáng ngày 15/9/2017 vinh danh trao giải cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ I-2017 do Tỉnh đoàn Đồng Nai và Hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình – TP.Biên Hoà.
Sáng ngày 15/9/2017 vinh danh trao giải cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ I-2017 do Tỉnh đoàn Đồng Nai và Hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình – TP.Biên Hoà.

Ban tổ chức trao giải cho các ý tưởng đạt giải tại cuộc thi

Từ 44 ý tưởng dự thi qua các vòng thi ban tổ chức đã đắn đo chọn 10 ý tưởng xuất sắc nhất đạt giải trong đêm chung kết và 1 giải phụ. Trong đó có 2 ý tưởng thuộc lĩnh vực khoa học kỷ thuật, 3 ý tưởng nghệ thực phẩm, 3 ý tưởng về dịch vụ buôn bán, ăn uống, 1 ý tưởng về sản xuất nông nghiệp và 1 ý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường sinh thái.

Sinh viên và Giảng viên DNTU nhận giải tại cuộc thi

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao 6/11 giải thưởng của cuộc thi cho thành Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, trong đó có 1 giải nhì cho ý tưởng “Sản xuất dầu béo từ hạt chum ngây phục vụ ngành mỹ phẩm, dược và thực phẩm", có 2 ý tưởng “Sản xuất giò lụa sạch” và “Sản xuất Nấm Linh chi đỏ làm thực phẩm chức năng” được trao giải ba và 1 giải cá nhân xuất sắc được Ban giám khảo bình chọn. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao cho trường 2 giải khuyến khích cho 2 ý tưởng “Ứng dụng hệ thống Happy Seed trong nông nghiệp” và "Thành lập trại thực dưỡng”.

Bạn Hồ Thị Bích Hạnh - Sinh viên năm thứ 4 Khoa Thực phẩm - Môi trường & Điều dưỡng chụp hình lưu niệm tại lễ trao giải
Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

Nguồn tin: DNTU, 16/09/2017 16:47:54

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngành công nghệ thực phẩm

Với dân số trên 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế. Ngoài những ngành kinh tế kỹ thuật...

Thăm dò ý kiến

Khoa Thực phẩm - Môi trường có các ngành học?

Công nghệ thực phẩm

Công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học

Công nghệ môi trường

Tất cả các ngành trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 415

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16078

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1702457