19:41 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ thực phẩm

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa đại học đầu tiên hệ chính quy ngành Công nghệ thưc phẩm

Thứ năm - 27/08/2015 00:42
Hình lễ bảo vệ tốt nghiệp

Hình lễ bảo vệ tốt nghiệp

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2015, khoa Công nghệ thực phẩm – Môi trường - Điều dưỡng, Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa đại học đầu tiên hệ chính quy ngành Công nghệ thưc phẩm

Tham dự lễ bảo vệ có TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu Trưởng nhà trường, TS Đặng Kim Triết – Phó hiệu trưởng nhà trường;  TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa công nghệ thực phẩm – Môi trường - Điều dưỡng; thầy cô trong hội đồng bảo vệ và sinh viên tham gia bảo vệ tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu Trưởng nhà trường,TS. Đặng Kim Triết – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và cho những lời khuyên cũng như kinh nghiệm để sinh viên báo cáo đạt kết quả tốt hơn, bên cạnh đó Trưởng Khoa CNTP TS. Trần Thanh Đại cũng đã dặn dò và chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                            
Hình 1: TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi bảo vệ 

Hình 2: TS. Đặng Kim Triết – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi bảo vệ

Hình 3: TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa Thực Phẩm - Môi Trường – Điều Dưỡng phát dặn dò các em trước khi bảo vệ

Lễ bảo vệ khóa luận được chia thành 6 hội đồng, nhiều đề tài về mô hình máy thiết bị như: mô hình máy ghép mí đồ hộp, tính toán, thiết kế mô hình máy trích ly, tính toán mô hình thiết bị cô đặc, kết tinh đường, mô hình thiết bị truyền nhiệt ống lồng ống...., và nhiều đề tài có tính ứng dụng cao như: ứng dụng vi sóng trong tách chiết tinh dầu từ vỏ trái cây, ứng dụng vi sóng trong tách chiết tinh dầu từ nông sản, khảo sát phương pháp định tính và định lượng các chất độc vô cơ và hữu cơ trong thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm kẹo sữa mềm đậu phộng, nghiên cứu quy trình chế biến nước giải khát từ chanh dây, khảo sát nguyên liệu chanh dây và quá trình thủy phân dịch quả bằng enzyme Pectinase, tối ưu hàm lượng mạch nha, bột mì và độ ẩm đến cấu trúc và độ ngọt của bánh sữa, khảo sát khả năng kháng vi sinh vật từ dịch chiết Neem và cây Xuân hoa, ảnh hưởng của bao bì và chế độ bảo quản đến mức độ oxy hóa và giá trị cảm quan của sản phẩm lạp xưởng, xúc xích, kẹo sữa......
Hình 4: Hình ảnh sinh viên trong buổi bảo vệ



Hình 5: Thầy cô trong hội đồng và các các em sinh viên sau buổi bảo vệ



 

 

 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: DNTU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngành công nghệ thực phẩm

Với dân số trên 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế. Ngoài những ngành kinh tế kỹ thuật...

Thăm dò ý kiến

Khoa Thực phẩm - Môi trường có các ngành học?

Công nghệ thực phẩm

Công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học

Công nghệ môi trường

Tất cả các ngành trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 1798

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32580

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1492068