02:20 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ thực phẩm

DNTU khuyến khích sinh viên khởi nghiệp

Sáng ngày 07-5, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Ngày hội Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp năm 2017 do Tỉnh đoàn Đồng Nai và Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tới dự và phát biểu khai mạc các hoạt động của ngày hội cùng 1.500 đại biểu.

Khoa Thực Phẩm - Môi Trường - Điều Dưỡng tổ chức Hội thảo: Áp dụng chương trình 5S trong phòng thí nghiệm

Sáng ngày 20/5/2017, tại hội trường Trung tâm tích hợp nhà G, khoa Thực Phẩm- Môi Trường - Điều Dưỡng đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Áp dụng chương trình 5S trong phòng thí nghiệm”.

Hình lễ bảo vệ tốt nghiệp

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp 12CTP1

Lễ bảo vệ tốt nghiệp lớp 12CTP1

Hình lễ bảo vệ tốt nghiệp

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa đại học đầu tiên hệ chính quy ngành Công nghệ thưc phẩm

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2015, khoa Công nghệ thực phẩm – Môi trường - Điều dưỡng, Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa đại học đầu tiên hệ chính quy ngành Công nghệ thưc phẩm

hình tham quan

Tham quan xưởng bánh kẹo Bò Sữa Long Thành

Chiều ngày 17.07.2015, 75 sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Hóa học, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan xưởng sản xuất bánh kẹo sữa của công ty sữa Đồng Nai . Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía Đoàn có ThS. Quách An Bình – Phó Khoa, ThS. Nguyễn Thành Công - Tổ trưởng bộ môn ngành Công nghệ Thực phẩm.

Hình ảnh tham quan

Tham quan công ty Vedan

Sáng ngày 17.07.2015, 75 sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Hóa học, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan công ty bột ngọt Việt Nam . Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía Đoàn có ThS. Quách An Bình – Phó Khoa, ThS. Nguyễn Thành Công - Tổ trưởng bộ môn ngành Công nghệ Thực phẩm.

Hội thảo khoa học sức khỏe

Hội thảo khoa học sức khoẻ

Nhằm gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, đưa sinh viên tiếp cận với những khám phá, thành tựu mới nhất hiện nay trong lĩnh vực sức khỏe và con người. Sáng ngày 18/6 vừa qua, Ban lãnh đạo Khoa Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Công ty Total Swiss tổ chức buổi hội thảo khoa học sức khỏe với sự tham dự của hơn 200 sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành của khoa như xét nghiệm, điều dưỡng, sinh học, thực phẩm.

tham quan công ty Acecook

Sinh viên tham quan Acecook ngày 23/06/2015

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế sản xuất tại công ty bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 23/06/2015 vừa qua, 50 sinh viên ngành Thực phẩm và Môi trường, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

SV khoa Thực phẩm - Môi truờng thăm quan khu công nghệ cao Tp.HCM

Nhằm giúp cho sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường và Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp cận các mô hình nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thuộc lĩnh vực Công nghệ Sinh học.

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan Công ty Yakult

Sáng ngày 19 và 20/1 vừa qua , 110 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Sữa chua uống lên men Yakult. Dẫn đoàn về phía nhà trường có Ban lãnh đạo Khoa, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD. Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.