00:18 EDT Thứ ba, 28/03/2017

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ môi trường

tham quan

Sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, Công nghệ Hóa tham quan Nhà máy cấp nước Thủ Đức

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 21/5 vừa qua, 50 sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan Nhà máy cấp nước Thủ Đức. Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường có thầy ThS. Quách An Bình, phó trưởng khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều tưỡng và các thầy, cô trong khoa.

Tham quan nhà máy xử lý rác và tái chế Đồng Xanh

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 13.05.2015 15 sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan Nhà máy xử lý rác và tái chế Đồng Xanh. Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường có thầy Trần Hữu Tuấn, Thầy Nguyễn Hải Đăng bộ môn Môi Trường khoa Thực Phẩm, Môi Trường&Điều Dưỡng.