03:02 ICT Thứ năm, 23/02/2017

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM công nghệ hóa

Hội thảo "Công nghệ hóa học và ứng dụng"

Thứ năm - 25/06/2015 12:22
Hội thảo hóa học

Hội thảo hóa học

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời giúp cho sinh viên ngành công nghệ Hóa làm quen báo cáo hội thảo, ngày 8/6 vừa qua trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp với Khoa Công nghệ Hóa học, trường Đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức hội thảo “Công nghệ hóa học và Ứng dụng”, tại phòng họp 3 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

         Tham dự hội thảo về phía nhà trường có TS. Đặng Kim Triết – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa TP – MT & ĐD (Ban tổ chức)ThS. Quách An Bình – Phó Trưởng khoa TP – MT & ĐD (Ban tổ chức), TS. Bùi Tấn Nghĩa, TS. Nguyễn Văn Trọng  Đại học Công nghiệp TPHCM (Ban tổ chức) cùng các thầy cô và sinh viên trong khoa. 
Về phía khách mời đồng thời là báo cáo viên có PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan - BM Kỹ thuật Hữu cơ, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa TPHCM, PGS.TS. Huỳnh Đại Phú – Khoa Kỹ thuật Vật liệu, Đại học Bách Khoa TPHCMTS. Nguyễn Quang Khuyến, Khoa khoa học ứng dụng, Đại học Tôn Đức Thắng, ThS. Lê Nhất Thống, BM Công nghệ Hóa học – Vật liệu, Khoa Công nghệ Hóa học, Đại học Công nghiệp TPHCM, ThS.Nguyễn Tiến ĐạtBM Công nghệ Hóa dầu, Khoa Công nghệ Hóa học, Đại học Công nghiệp TPHCM


Thầy cô, khách mời và sinh viên tham dự hội thảo
 

         Hội thảo gồm 9 đề tài do khách mời và giảng viên trong trường báo cáo: Công nghệ nano ứng dụng trong mỹ phẩm và dược phẩm; Ứng dụng vật liệu nano trong tổng hợp hữu; Kiểm soát hoạt động của enzyme Uracil-DNA glycosylase (UDG) dựa vào tính chất của hạt nano vàng; Tổng hợp anionic hydrogel nhạy pH/nhiệt độ trên cơ sở Polyetylen Glycol (PEG), ε – Caprolacton (ε - CL) , Oligome L-Cysteine, Lactice Acid (LA); Công nghệ hóa học ứng dụng trong y tếEffect of Atmospheric Plasma Treatments on Mechanical Properties of VGCNF/Epoxy; Khảo sát quy trình ly trích, hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu quả đại hồi,  Nghiên cứu quy trình chiết xuất, tiêu chuẩn cơ sở, tác dụng sinh học của cao chiết từ lá Trầu Không; Nghiên cứu động học phản ứng oxy hóa riêng phần methane trên xúc tác  Ni/MgO/a-Al2O3

Các báo cáo viên báo cáo

Các thầy cô chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Ngành công nghệ thực phẩm

Với dân số trên 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế. Ngoài những ngành kinh tế kỹ thuật...

Thăm dò ý kiến

Khoa Thực phẩm - Môi trường có các ngành học?

Công nghệ thực phẩm

Công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học

Công nghệ môi trường

Tất cả các ngành trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 215

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1403424