19:32 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Trang nhất » Đoàn TN Khoa » TIN TỨC

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Chiều ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho sinh viên là thanh niên tiêu biểu và đã học qua lớp cảm tình Đoàn. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2015)

SV Khoa Thực phẩm, Môi trường và Điều dưỡng tham quan tại Chiến khu D

Ngày 26/3 vừa qua, 50 sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường và Điều dưỡng đã có chuyến tham quan tại Chiến khu D thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1492001