02:00 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu ngành công nghệ thực phẩm

Giới thiệu ngành công nghệ thực phẩm

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 1. Giới thiệu về ngành Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực đang dần định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam. Công nghệ thực phẩm là nhóm ngành được xếp thứ 2 trong 3 nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015- 2025.

Tổ chức hội thảo "Áp dụng chương trình 5S trong phòng thí nghiệm"

Để nâng cao tinh thần 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) và giúp sinh viên áp dụng 5S ngay tại nơi học tập của mình

 

Ngành công nghệ thực phẩm

Với dân số trên 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế. Ngoài những ngành kinh tế kỹ thuật...

Thăm dò ý kiến

Khoa Thực phẩm - Môi trường có các ngành học?

Công nghệ thực phẩm

Công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học

Công nghệ môi trường

Tất cả các ngành trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 86

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 85


Hôm nayHôm nay : 156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8267

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2012779